26 weeks and 5 days

Normally magalaw ba mga baby niyo sa tiyan? Natatakot nako, kasi hindi siya magalaw masyado.

2 Replies

Hi momsh may ganun po talagang Baby sa loob ng tummy, may sobrang magalaw, may di gaano talo yung iba pa nga po eh sobrang hina o bihira gumalaw sa loob. Base po yan sa mga nakakausap ko din na mga friends ko nung nagbuntis sila😊 Saakin naman po before kapag diko nararamdaman si lo hinihimas ko lang tummy ko after ng ilang minutes gagalaw na ulit si lo sa loob😊, try mo momsh kasi saakin nag work yun malay mo sayo din😊 God Bless and Stay Safe❣️

Malikot na po dapat si baby pag ganyan. Bilangin nyo po yung movements nya. Dapat po nakaka 10 moves within 2 hrs after meal time. Pag hindi po sya nakaka 10 moves, mag consult na po agad kayo. Another possibility is baka anterior ang placenta nyo kaya hindi nyo nraramdaman ang movements ni baby. Better have it checked by the ob