normal lang poba 22wks nakong buntis katatas ko lng Kumain biglang naninigas tummy ko

is it normal??

2 Replies

Same tayo mami kaya di ako madaming kumain kase nahihirapan dahil naninigas yung tyan ko. Pero kapag nakaupo ako tapos nakataas ang paa ko sa isang upuan medyo unti unting nalelessen yung paninigas nya. 22weeks and 5days ako now mii 😊

1y ago

same 😍 tyo kinakabahan nga Ako baka di normal pero after non nararamdaman ko gumagalaw Naman na SI baby

gumagalw naman so baby SA may puson ko pero sa bandang itaas naninigas🤧

1y ago

same po lalo pag napadami ng kain😅