Normal lang po ba na mag gain ako ng 10kilos weight... 23 weeks pregnant na po ako....

Is it normal?

1 Reply

usual weight gain po sa entire pregnancy ay 12-16kg po.. and each week po more or less 0.5kg po... if feeling mo po parang napapalaki ka na o bumibigat, pwede naman po magmoderate ng kinakain mo.. also ask your OB po.

1y ago

yun na nga po.. 6 months pa lang pero nakaramdam na ko ng sobrang bigat kaya masakit din sa balakang... d na kaya ng katawan ko weight ko