first trimester

it is normal yung tipong lagi kang sinisikmura at lahat ng maamoy ko mabaho sa pang amoy ko

11 Replies

normal lng po mamsh, ganyan po talaga kapag nasa first trimester ka palng, mawawala din po yan kapag nasa 2nd trimester kna ☺️

mejo challenging tlaga 1st trimester..pero babawi ka nmn nyan by second trimester.. hopefully hehehe..tiis tiis lng muna momsh

,grabe yung morning sickness ko lahat mabaho for me, walang maayos na kain, more tulog ako nung 1st tri kaya mababa timbang ko nun.

3y ago

,ayaw ko ng rice sa 1st tri, more on fruits then root crops lang kinakain ko.. kaya hilong-hilo tlga ako..

yes po mommy normal po yun mommy. malalagpasan mo din yan mommy pagdating sa 2nd trimester.

Normal po Momsh.. Congrats..

Parehas tayo. It is normal.

Normal lang yan mommy 😊

yes po its normal

Normal sis.

normal