Sinisikmura

Mamshies, lagi din ba kayong sinisikmura during first trimester niyo? Thank you

6 Replies

Yes. And mag cause sya ng sobrang pagsusuka ko. Until the day na sobra di ko na kinaya, i asked my ob ano pwede inumin. She gave me maalox. So far hindi na ko masyadong sinusumpong

Nasa stage po kasi ng paglilihi mawawala din po iyan mga mommy

Same here mommy. 11 weeks here kaya lagi ako kumakain kunti kunti

4y ago

Same situation here mga mamsh😭 Sobrang hirap po, hindi din ako makakain ng maayos and kapag feeling ko busog na ko kahit konti lang kinain ko eh nasusuka na ko tas ganun din pag gutom ako😭. 11 weeks din po ako.

Yes. Avoid spicy and fatty foods daw po

yes normal po yan

Yes ..