BCG Vaccine

Is this normal? Sabi ng biyenan ko normal lang daw kasi ganto ung sa husband ko. Kaso di naman to nagoccur sa panganay ko. Punta kami bukas para sa 6th week vaccine nya itatanong ko pero kayo ano ginawa nyo para umimpis? Nakakatakot kasi may nana eh. Salamat

BCG Vaccine
1 Reply

If may nana po ibig sabihin hindi normal na sugat. Sakto po vaccine nya, mapapayuhan po kayo kung paano gamutin at linisin. Si LO ko sa butt po ang bgc, awa ni Lord di naman po napeklat.

4y ago

Btw, meron din si LO bcg sa pwet, di naman po nagkeloid. Di po dahil sa di tumalab siguro, baka depende po sa skin ni LO at pagsaksak ng nurse.👍