Pasa sa binti

Is it normal sa 17months old na magkaron agad ng pasa sa binti pag napalakas yung bangga nya sa isang chair or something? Kita agad kasi medyo maputi si baby. Worried ako baka may sakit sa dugo si baby ? kung ano ano naiisip ko.. Hindi pa ko nakakavisit sa pedia niya..

1 Reply

Pag manipis ang balat or maputi madali po talaga magkapasa as in instant after mabunggo sa kung saan. Pero mas safe kung concern nyo din po yan sa pedia nyo pag nagvisit kayo.