Madali magka-pasa si Baby. (bruise)

Hi Parents, ask ko lang kung normal ba yung magka-pasa si baby agad. Sabi nila maputi lang baby ko kaya madali magka-pasa. Tingin nyo po?

4 Replies

Hi mamshie. Same tayo. Si baby ko din madali magkapasa at maputi din sya. Ang tagal nga lang mawala ng pasa nya. Nag aalala na nga ko ba ka kung ano na . 16mos na si baby .

2y ago

hi mommy napacheck up mo na po ba ang pasa Ng baby mo po

hi mommy napacheck mo na ba c baby mo? yung anak ko kasi (23 months) madali din magkaroon ng pasa, pero maliliit lang. Maputi din si baby ko po.

Hello po , Napacheck up mo na po ba ang pasa Ng baby mo po

ilan mos po ba sis?

5y ago

1yr.&6months na sya. pero nung wala pa syang 1yr.old napansin ko na madali sya magka-pasa talaga pag nauuntog o nadapa.