23 weeks & 3 days

Normal puba yung masakit palagi singit at balakang. Huhu

4 Replies

same here, 24 weeks. bukod sa masakit, majutim na din singit 😅. I think because mas lumalaki na si baby. na iistrech body natin. I suggest ask nyo Po si ob qng may specific mild exercise ba for that. Minsan nagpapa mild massage kse aq KY hubby bandang pwet pababa pero nkatagilid.

2y ago

same2 haha sa pagtayo nga nagpapahatak na ko ky hubby. 🤣

same mamsh .. 23 weeks and 3 days masakit balakang at singit .. pero ginagawa ko pinapatong ko balakang ko sa unan tas paa .

2y ago

ako din mommy. d kona kaya mag lalakad masydo at tayo madali ako mangalay

Nasa ganyang stage ako nang magsimulang sumakit ang singit ko

2y ago

Nasakit po talaga singit ko lalo sa gabi

kelan due date mo?

2y ago

January last week to feb 2 po