paninigas ng tiyan

Normal pp ba yung paninigas ng tiyan doon sa lower abdomen 18week pregnant po ako at nangangamba ako kc minsan masakit pati baywang ko

7 Replies

pa check up ka mami. sakin po naninigas din/contraction at binigyan ako pampakapit ng OB intake at yun insert sa vagina. 4months napo ako ngayon at upon follow up.check up ko kahapon naninigas parin kasi nakikita yun sa ultrasound kaya continue bed rest ko 3weeks ulit na gamotan. keep safe mami.