paninigas ng tiyan

Normal pp ba yung paninigas ng tiyan doon sa lower abdomen 18week pregnant po ako at nangangamba ako kc minsan masakit pati baywang ko

7 Replies

pa check up ka mami. sakin po naninigas din/contraction at binigyan ako pampakapit ng OB intake at yun insert sa vagina. 4months napo ako ngayon at upon follow up.check up ko kahapon naninigas parin kasi nakikita yun sa ultrasound kaya continue bed rest ko 3weeks ulit na gamotan. keep safe mami.

Bka po may infection. Nakakacause po kse amg infection para mabreak ang panubigan ayon sa ob ko. Kakatapos ko lang po sa antibiotics kse tumitigas din ung uterus dapat daw po soft lang sya. After ng medication ok napo wala na paninigas and di gaano masakit balakang. 😊

Ganyan din ako dati ng tumuntong ng 18 weeks tapos bigla ako nagka bleeding.nagpacheck up ako agad.now 25 weeks na ako at ok na pakiramdam ko. Mabisa yung gamot ang bilis mawala nung paninigas ng tiyan ko.

Ung s akin din., 17 weeks and 6 days medyo kumikirot ung s my kanan bahagi mlapit s singit

Baka UTI. Or other infection. Pacheck up po agd.

Not normal po at 4 months.

May bleed or spotting kb

4y ago

Ako lase bed rest 3 months. At bumuka cervix ko.