answer po pls

Normal poba yung parang wala lang parang dj buntis ganon? As in wala antukin hindi din. Nag susuka hindi din. Cravings wala den. 9weeks preegy may nabasa kasi na sign ng missed miscarriage is yung bigla pag wala ng mga pregnancy symptoms. Nung una maselan ako pero bigla ppng nawala. Answer po pls

2 Replies

Normal lang naman, ako din hindi hirap, walang morning sickness and cravings, altho nagsuka suka ako ng mga 3 days pero mild lang. Hindi din ako antukin and parang normal lang din.

Normal po