magtatanung lang po

Normal po.ba kay baby na 2months old ..may rashes sa leeg at kilikili namumula nagtutubig at minsan may kulay yellow na natuyo parang nana Salamat po

magtatanung lang po
41 Replies

Momsh pacheck up mo na si baby. Sugat na sya hindi na rashes..

Ipacheck nyo po momsh kawawa nman si baby 😟para mabigyan ng tamang gamot.

Kawawa nmn si baby, prang nahiwa na ewan. Pacheck up mo nlang po mommy..

Kawawa naman po siya mamshie parang ang hapdi po niyan pacheck up nyo po

Ang nireseta lang ng pedia sa baby ko is rash free na ointment 3x a day

wag nyo din po hayaang mapawisan please.sobrang kawawa si baby

Pacheck up nyo napo sis kawawa si baby

pacheckup po mas maganda. wag po muna magself-medicate

..bulak lang po tsaka maligamgam na tubig,

ai.. kawawa nman c baby.. pacheck up muna xa sa pedia sis..