magtatanung lang po

Normal po.ba kay baby na 2months old ..may rashes sa leeg at kilikili namumula nagtutubig at minsan may kulay yellow na natuyo parang nana Salamat po

magtatanung lang po
41 Replies

Try mo muna lagyan ng gawgaw mabisa un sa rashes! Nakikita ko lang sa mga ate ko nung baby pa mga pamangkin ko,,ok naman siya mabilis makabahaw!

Pa check up nyo na po mommy.. wag po kayo mag self medicate.. and panlinis nyo po Cetaphil gentle cleanser at maligamgam Po na tubig and cotton ..

mommy muka pong sugat na sya..pa check nyo po sa pedia para mabigyan kayo ng gamot wawa naman si baby..mukang mahapdi ang itsura nya

Mukhang halas. Don't let your baby na mapawisan mamsh.. Kawawa naman mukhang mahapdi. Keep it always dry.. gagaling din yan agad.

Pahiran mo na agad Tiny remedies in a rash para matuyo agad safe and effective kasi all naturals #lovablebaby

Masakit yan pa reseta ka s pedia mamsh ng gamot pero aq drapolene gmit q s 4 kids ko ng infant sila

Di po normal. Please punta na ng pedia para mabigyan ng lunas. Wawa naman kilikili ni baby. 😔

Not normal po, pwede po iyan ma infect. Keep it clean and dry for now and ipa check po sa pedia.

Bk nlagyan ng gatas d nyo npansin lagyan nyo ng rashfree kung wl effect ppedia nlng

Pa check up mo na po mommy. Lalo ko nagbibigay ng discomfort kay baby kawawa naman.