Back Pain during night

Is it normal po yong back pain na nararamdaman even if 10 weeks preggy palang? Ang sakit ng likod ko

2 Replies

Same po tayo. May times na masakit yung balakang ko minsan sasabay pa ng kaunti yung sa puson ko. Lagi ako nag pray. Basta pagka gising ko nawawala dn nmn agad. Wag lang po sya continuous na all day masakit.

sa pgbabasa ko dito halos preprehas tayo 10weeks may backpain 😅 normal daw po kasi ngaadjust ung katawan. pero kkprning pa din noh hehe