Rashes

Normal po na nagkakaroon ng rashes ang buntis? Simula sa tyan pababa hanggang binti. Medyo makati di pero di ko na kinakamot. Salamat po.

Rashes
17 Replies

6 months na po Tiyan ko ngayon at nagkakaron din ako ng ganyan pero kunti pa lang di ko po kinakamot para di dumami

4y ago

Madalas sa third trimester lumalabas yung ganito sobrang kati lalo pg napApawisan pero di ko makamot

Try to apply buds and blooms belly calm itch and rash relief sis 🤗 its all natural and it really helps.

nagka ganyan ako nung 4-5 months ako. advise ni OB apply lotion lang evry 2hrs. kasi makati yan e

same po tayo pero konti lang saakin..itatanong ko palang sa Ob ko kung ano pwede gawin

4y ago

nilalagyan ko naman po ng bio oil para hindi dry..bigla nalang lumabas.

ako din momsh meron din gnyan.. ngsasabon ako sulfur at alaga sa oil para wala kati

4y ago

Hala same rayo momsh

Ang kati nyan mommy palagi mo moisturize para di mag dry at kumati

4y ago

Minsan di ko na namamalayan nakakamot ko na pala tapos napapatigil na lang kasi narealize ko na di pwedeng kamutin. 😂kaya nagputol ako ng kuko para if ever makamot di matalas yung kuko ko.

??