6months Preggy

normal po bha ang brown discharge mga mommy??

4 Replies

same mi, nagka brown dishcarge din ako nung 6mos na tyan ko. pero di naman red or may mga buo2 na lumabas. yung advice lang kasi nang ob is mag bed rest lang. di po ako niresetahan nang pampakapit

Ang pagkakaalam ko po hindi po yun normal. Pa-check up kana po. Ang alam ko ang normal is yung parang white lang po na konti. Parang mga ganun lang.

Tanong lang po normal po ba yung lightgreen discharge pero wala naman pong amoy ngayon lang ako nagkaroon ng ganito.

Not normal.. sign po nag dilate ang cervix

Related Articles