Malapit na bha?

Hellow mga sis... hellow sa team october..🙋‍♀️ tanung ko po.. 1cm na kasi ako start nung thursday Oct. 15. Ngayun may brown discharge na ako. Malapit na po bha yun? Labor nlng po bha kulang? 38 weeks and 4 days mga sis.. cnu po may same case na nganak po bha kayu agad after nung brown discharge? Thank you po. 😄 #firstbaby #advicepls

8 Replies

ung my brown sakin sis hindi pako nanganak ung dugo na lumabas sken nag punta ko sa ob normal dw tas ie nya ko 4cm na dw tas pag uwe ko 1hour plng nag active labor nako una medyo kaya ko pa ung sakit hanggang sa di na kaya

4y ago

naku.. naka kaba na nakaka xcite pala to.. hehe. thank you sis

Hi , mam tanong ko lang po kung kamusta napo kayo kce may gallstone din po ako 36 weeks pregnant po ako .. kinnakabahan din po kce ako diko alam san po ako mangank kung lying in po ba or hospital ..

4y ago

anu bha sabi ng gastro mo sis? sya siguro dapat tanungin mo kasi mas sya nkaka alam nyan e

Same sis. 38 weeks & 4 days. Last october 12 ie ko, 1-2cm palang. Nilabasan na ako mucus plug tapos konteng discharge lng meron ako tapos sakit2 ng balakang, pelvic bone, di parin nag lelabor.

4y ago

naku kaylan due ko sis? akin 27.... sana mka raos na tayu

pg sumakit na balakang mo sis at my pain na pwede knang pumunta sa OB mo asap.. para ma check if ilng cm kna..

4y ago

sakin po nong oct 19 may lumabas po sakin na brown po tapos po ngaun yellow po malapit na po b un

Mlpit na yan. Magsquats or mglakad ka lng. Ako nga closed cervix pa rin..

4y ago

yan na ginagawa ko sis.. 😔 iniintay ko nlng talaga mag labor kasu wla parin.. hehe. good luck satin sis..

this week lalabas na yan c bby

4y ago

advisesable din yan naman sis.. ehh.. pag s lying in k yan lagi sinasbi ng ob..

up