30 weeks

Normal po bang sumasakit yung parang puson? Ano po bang dapat gawin kapag ganon.

4 Replies

Check up po agad.. Para Wala po tayu pag sisihan SA huli, lumapit po tayu SA mga eksperto.. Minsan na po ako nawalan sis.. Na late ang check up, pag may kakaiba Kang nararamdaman , mag patingin na agad..

pahinga. stress ka lang. ingat at 7months na yan. sa araw ng checkup mo, ipaalam mo sa ob mo ang pagsakut ng puson mo

30weeks din po ako momsh pero di namn po sumasakit puson ko

i feel u