Breast milk

Normal po bang parang walang gatas sa una - pangalawang araw na panganganak po? suggestion para malaman if may milk ang breast or wala po. Thanks you po

3 Replies

Opo normal.. but i suggest po drink plenty of liquids tpos po sabaw especially ung may malunggay.. never po sabaw na maasim kc nkakapagstop dw po ng gatas un

4y ago

thank you po. noted po ung advice niyoo :)

Unli latch po. Lalabas din po yan. Minsan po talaga ilang days bago lumabas ang milk.

4y ago

thank you po :)

Normal lang po. Hintay2 lang lalabas din po yan continue lang po sa pagpapadede

4y ago

thank you po, nagworry po ako ehehe