Bakuna

Normal po bang masakit ang bakuna sa braso after magpainject ng anti-tetanus?

45 Replies

hi po ilang months na po kau nanganak nung nagpa vaccine kau ng janssen?

sakin di masyado, payo ni midwife galaw galaw ng normal para di sumakit.

yes. mabigat po talaga ang tatanus. minsan po yung iba nilalagnat pa

Yes po that’s normal. Hindi lang masakit mommy nangangalay pa 😂

hello hanggang anong month po pwede magpaturok ng anti tetanus???

yes po. normal Lang yan sakin din nangangaly ,mabigat sa braso

almost a week po sakin bago natanggal ang sakit sa braso

Normal po,buti nalang 1 day ko lang siya naramdaman..

Yes po normal daw po yan pagka 1st dose momshie

Yes. Lalo na kapag 1st shot. Hot compress lang