baby kicks

normal po bang maging konti sipa ni baby?? simula kasi kahapon ng umaga di sya masyado nag sisisipa eh nakakapag worry kasi 22weeks preggy napo ako

2 Replies

may sleeping pattern na Po kse si baby. 12 to 14 hours Po Ang tulog den yeah may mga days na di sya malikot. observe2 nyo lang Po Muna. nung nkaraan ganyn din Po sakin almost 2 to 3 days prang twice ko lng sya maramdaman in a day. kausap usapin nyo lng din Po. don't worry Po qng wla nmn pong bleeding nor spotting. pray lang din Po.

May times talagang ganyan ang mga babies sa loob ng tyan

Related Articles