Mga Ilan months po pwede mag sex after mag Normal Delivery?

9 Replies

2 to 3months po dpende sa tahi mo kng meron at kng kaya muna pero mas mgnda make sure na nkpag regla kana bagu ka magpa galaw meron ksi ang iba ngpapa galaw n ng dpa niregla kaya dretso buntis na

,, pag magalung na po ang tahi nyo,,, or pag malinaw na ang ihi mo pwede kana uli nun gamitin. but be careful po.

mga 2-3 months. kasi nkakabinat dawnpag sobrang aga.. my tendency na bumagsak ung katawan ntin.

kahit ilang months po pwede na basta po nag Co contraceptive na po kayu

3 months . pero mas maigi na pagalingin mo muna tahi mo

After po umattend ng family planning. 😊

2 months po

pwede baun makipag sex kahit may tahi?

mga 4-6 weeks po usually