Worried mom, 1 week not pooping Yung baby Kong 11 months old

Normal Po ba?

1 Reply

If kumakain na po ng solids, not normal po. Give more water/ liquids, and fiber-rich foods po like fruits, veggies, etc. Give tummy massages. If may ibang symptoms or discomfort po si baby, better na ipacheckup na din po.

4mo ago

many thnks Po. galing Po kmi sa pedia kahapon, niresetahan na Po ng suppository. sa biyaya ng Diyos ok na Po c baby now. as per pedia since breastfeeding pa rin sya though eating solids, may effect dw kung Ang mommy e Panay meat so she advised me na more on fiber din Ang kainin even this holiday.