curios lang po

Normal po ba yung sumasakit ang puson. I am 10 weeks pregnant po sa 2nd bby namin at ngayon ko lang po naexperience maselan magbuntis, dati po kasi di po ako maselan magbukas ni pagsusuka po dati e diko nagawa sa panganay ko sa sobrang hiyang ko non maglihi ngayon po kasi iba hehe thank u po sa sasagot.

1 Reply

10weeks din ako nun. during my prenatal visit sa OB, i mentioned ung masakit sa puson. cramping, ung feeling na magkakaroon. hindi naman ako concern. pina TVS ako ni OB. nakita na may contraction. threatened abortion na pla un. pinag bedrest at pampakapit ako.

1y ago

Same po memsh parang nahuhulog po talaga yung matress ko wala pong any blood