Paglitaw ng mga ugat

Good morning Mommies. Ask ko lang po kung sino dito ang may same experience with me. I am 8 months pregnant now, hindi po ako minanas pero lumitaw po yung mga ugat sa kamay at sa paa ko. Malalaking ugat na masasalat po talaga. Normal lang po ba yun? Thank you in advance. #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Opo. Varicose veins po yan. Lumalabas talaga sila lalo na malapit na kabuwanan nyo.

same here..dahil din kasi pumayat po ako..normal lang naman.