Sakit ng Tyan

Normal po ba yung pagsakit ng tyan pagkatapos kumain? 20weeks pregnant here. Thank you in advance.

2 Replies

Feeling bloated po siguro or punong puno ang tyan pwede. Yung natigas sya. Pero pag sumasakit talaga na hindi bearable or di na kaya better pacheck up ka na po. Or mention mo sa OB mo. Possible dn siguro na gas or kabag.pag ganun po more water para madaling matunawan. :)

5y ago

Di naman sya tumitigas para lang nauutot ganun. Pero okay naman na after ilang mins. Thank youu.

Baka nasobrahan ka sa busog sis naparami kain mo. Mahina kasi panunaw nating mga buntis. Minsan ganyan ako nagka indigestion kunti lang kainin mo at upo ng maayos after kumain. Pero pag sobrang sakit o matagal na ganyan lang palagi ask mo sa ob mo

5y ago

Mukhang napasobra nga sa kain. Nawala na naman after ilang mins. Thank youu