Nasusuka?

Normal po ba yung lagi kong feeling na nasusuka ako? Hindi siya natutuloy na suka, pero lagi lagi kong feeling nasusuka ako. I'm mga 6 weeks pregnant now and sobrang lagi akong nasusuka to the point na hirap na akong kumain. Is this normal?

34 Replies

oo sis. naglilihi kana

Normal lng yan sis

Opo normal po yan

Normal lang yan

Yes po normal

Same here momshie. 6 weeks. Nakakapagod na nga eh. Parang tama na. Pwede bang magdevelop na agad agad 😥

Normal po

normal

Yes po same here. Until 8 weeks ganyan ako then after non tumutuloy na yung pagsuka 🤢