Nasusuka?

Normal po ba yung lagi kong feeling na nasusuka ako? Hindi siya natutuloy na suka, pero lagi lagi kong feeling nasusuka ako. I'm mga 6 weeks pregnant now and sobrang lagi akong nasusuka to the point na hirap na akong kumain. Is this normal?

34 Replies

Yes po, ganyan din aq tapos nung tumagal na ayun nagsusuka na tlaga aq ng nagsusuka.

Same here 😃 Normal lang po. Mnsan mganda dn isuka tlga nkkgnhwa ng pkrmdam 😃

ganyan ako. feeling nasusuka lang pero hndi ako nagsusuka. laging feeling lang.

normal lng po yan, nrrnsan ko din yan up to now, 14 weeks preggy n ko..

normal lang yan sis!nawawala din yan sa second trimester 😉

Normal Yan sis until now nga ganyan paden aku 13weeks e 😒

Yes po. After 1st trim mawawala din yan kapit lang

Ganyan rn aqo ngaun momsh..im 10weeks now..

Normal lng Yan.. Ganyan dn un sakin nun..

Normal lang yan. Ganyan din ako noon