8 weeks pregnant

Normal po ba yung gantong tiyan parang bilbil lang po talaga sya huhu 8weeks pregnant po. Tas may balahibo po sa tiyan ko.

8 weeks pregnant
7 Replies

ask long as na alam mong may heartbeat baby mo wag kang mag alala sakin nag pa ultrasound ako 8weeks nako same tayo ng tiyan parang bilbil lang siya hehe nalaki lang siya pag naninigas siya or pag busog ako. 😊

2mo ago

same po ganto din sabi sakin bilbil lang daw to 🤦‍♂️

same sis pero mukhang di na kasya mga uniforms q sa akin kaya next year di na aq muna mag uniform kasi change uniform nanaman po kami eh. hehe

normal naman po siguro yan akin po 12 weeks flat parin po ung tyan ko ung puson ko po di pa masyadong malaki din

ganyan din po aq ..hehehe kaya di q po alam qng lumaki na or what kc mabilbil tlga aq at malaki puson😅🤭

1y ago

haha oo nga mamshi! iba ung laki ng tiyan sa puson kya di tlga malaman🤭 9 weeks and 4 days preggy po☺️

gawa tayo gc for team june dun sa messenger hehe

1y ago

ako din po 🥳

10 weeks and 2 days pregnant here pero parang bilbil lang tyan ko

same po saken, parang busog lng.