21 weeks pregnant

Meron po ba akong kagaya na parang bilbil palang yung tiyan? Normal kaya sa 5 months yun?

3 Replies

Same po tayo, parang busog aa buffet lang. 22 weeks pregnant. Pero as of last ultrasound naman, okay ang size ni baby sa gestational age n’ya. Though anterior placenta kasi ‘yung akin.

Hello mommy :) have you had your mid-pregnancy ultrasound? If at par naman yung laki ni baby sa age of gestation niya, wala naman pong prob yun. Baka lang hindi pa showy yung baby bump mo.

same mi 6 months na tyan ko pero parang ndi buntis heheh