37 weeks discharge

Normal po ba yung ganitong discharge? Tia

37 weeks discharge
7 Replies

Ganyan din po sa akin 37 weeks and 4 days preggy po aq..Tas lagi na po natigas tyan q tapos ngalay na ewan ung bandang pwetan q

5y ago

Pang 3 days na ngaun momsh nag coconstract siya tas nawawala din ewan q ba

Ganyan din ako. Natigas na ung tyan ko tas ung pain ko sa puson madalas na din sa buong araw.

5y ago

When po edd niyo?

Malapit na dn po lalu na pag my dugo na at tubig...ok naman manganak ng 37weeks😊

Yes mas dadami pa yan habang papalapit n due date at amoy bata ang tubig

Opo normal naman

Sign of labor. Mine was like that, at nagsimula na ang contractions, pero bearable naman.nakapaglaba pa nga aq. After 2days pa saka q naramdaman ang di maipaliwanag na sakit.

Yup. Malapit kana din po kasi manganak