first time mom @ 34 weeks❤️

Normal po ba yong sobrang paninigas ng tyan @ 34 weeks. Wla nman pong pain pero sobrang lapit ng interval ng paninigas ng tummy ko. Salamat po sa sasagot❤️

2 Replies

too early pa po para sa ganyan ka dalas na contraction. pls inform mo po agad c ob mo para maresetahan ka ng pampa relax like isoxilan or baka ipag bed rest ka pa. nasa critical weeks ka pa po kc. 38weeks onwards pa po ung safe na full term si baby