worry

Normal po ba ung nilalabasan ka ng white means na parang gatas ung itsura pagkalabas mo ng cr saka naman lalabas tapos c baby pitik ng pitik sa my puson po...

11 Replies

Ako nga din ganyan eehh. Annoying lang tlga noh, pero sbi ng ob ko okey lng dw bsta walang smell and itchy feeling. Pero pinalitan nya din fem wash ko to Betadine para dw walng bacteria.

Ah owkie po thanks akala ko kc dipo first time mommy din po ako

Same po ganyan din ako tsk sobrang Sakit sa puson at balakang

Normal lang po ata yan basta hndi dugo ang lumalabas sayo.

5y ago

Hindi naman po white means lang talaga cia Hindi dugo

Normal lng basta po walang amoy.

Yup same here 😁

Same

yhup

Opo