#1st semester

Normal po ba ung my nalabas saung brown.nd ngaun my dugo s nakakaunti?

8 Replies

Not normal po, ako at 8 weeks I had bleeding (pinkish to light brown) and sabi ni ob ko nagka threatened miscarriage ako, nag bed rest ako for 2 weeks tapos take pampakapit. At ngayon 10 weeks na nagka spotting ako (light brown) and nagpa check up and sabi ni ob ko low lying placenta, kaya bed rest again and take ulit ng pampakapit. So go to your ob na po, para ma check kung anong reason.

Not normal, sabi sakin ng OB ko. It can be a sign of threatened miscarriage, 2 times ako nagkaroon spotting 6weeks at 8weeks. Pinagbedrest ako at binigyan pampakapit. Ngayon 22weeks na kami ni baby. Ipacheck mo na mommy, para din sa safety nyo yan. Medyo sensitive kasi talaga ang first tri.

hnd po ba normal dn lgi my nalabas na kulay brown sakin?

Hindi po normal ang spotting, lalo sa first trimester. Go ka na po sa OB.

spotting, not normal. Consult obgyne immediately.

Not normal. Go to your OB napo.

hindi po. consult kna po sa OB

no