Normal ba un ganitong duling

Normal po ba un ganyan duling? Nagwoworry po ako, twice na syang ganyan.

Normal ba un ganitong duling
51 Replies

Normal lng naman Poh Yung ganyan mommy Kasi baby ko ganyan din Poh sabi Nila nagdedevelop P Poh Yung eye sight Nila Kaya malikot Yung eyeballs Nila pero kapag dw po matagal Ng ganyan Yung Mata tapos hnd bumabalik sa normal Ipa consult muh n sa pedia...

tulog po sya nyan yata ganyan naman talaga pag tulog ibang bata. kung nagwo worry ka patingnan nyo po sa pedia tsaka rashes nya po ang dami. Hindi yata po hiyang sa baby bath nya wag din po ikikiss mukha ni baby lalo yung may mga bigote.

Normal naman po. ingatan mo na lang pag nasa 6months onwards na siya. ganyan din anak ko na kinabahala ko noon. palagi lang namin pinipikit mga mata niya hanggang maging normal na uli. pag nakasanayan kasi madadala niya na talaga

How old na po si baby? If less than 4 mos, usually hindi pa ganun kanormal ang eye coordination nila. But come 4-6 mos, nagstraighten out naman na. If still persists, best to consult your doctor or a pedia-ophtha :)

Sasabihin nila normal daw... Pero sa tinfin ko hindi. Oo normal na nah gaganyan paminsan pero iba ang "duling" na tinutukoy ng mga mommy dito na normal. Yung sa baby mo po, iba po... Di siya normal.

Normal lang yan mommy lalo na pag neeborn ganyan din si baby ko noon kinabahan din ako. Pero sabi ng pedia niya normal lang. Lilipas din yan mommy unti unti din yang aalign.

Normal lang naman poh ung ganyang mata ni baby pag tulog. Napansin ko lng na maraming rashes sa mukha si baby sa tingin ko yan ang mas pagtuunan mo ng pansin mommy.

4y ago

Yes po, nirarashes po talaga sya. Kasi may sipon din sya ngayon di ko sya pinaliguan. Pag di sya naliligo, lumalabas rashes nya😥Cetaphil gamit na nya ngayon.

Tulog naman po sya nyan. Pag natutulog sya half closed un eyelids nya tapos duling kaso now lng talaga sya naduling na magkahiwalay. ☹️☹️☹️

4y ago

Not normL...

Ganyan din baby ko kaya ang ginagawa ko pinipikit ko mata nya tas babalik naman sa dati. Wag po kayo matakot mamsh ganyan talaga yung ibang baby

Opo. Normal lang po. No problem naman po dyan mommy kasi hindi pa naman po sila nakakakita. Ganiyan din baby ko nung NB at First month niya. :)