pregnant problem

Normal po ba sumasakit at naninigas ung puson?6weeks pregnant

14 Replies

Parang Hindi ko naranasan nyan.. Noong 6 weeks ako momshie.. Wala ako masabi Pero try mo sa ob mag pa check up

Sabhn niyo po sa OB para mabgyan kayo gamot. Ganyan dn ako may nireseta sakin ininum ko for 5days medyo mahal lang ang gamot

Prang d sya normal sis lalo at 6weeks kpa lang pla na buntis magpa check up ka sa OB

Pacheck ka na po sa OB, malamang yan for bedrest ka and pampakapit.

hndi yan normal sis, ingat kna lng. at pacheck up kna

Nd po normal yan pa checkup po kau sa oby bka my u.t.i kau..

pacheck up ka sis para mas suree

baka po uti try mo pa check up

Better see your OB...

Baka namn may uti ma