Concern lang po ako sa misis ko.

Normal po ba sumakit yung bewang at kanang puwetan nya? She's 15 weeks pregnant na po. Thank you in advance. Gb po

30 Replies

Consult an OB

Check up po

Salamat po sa mga sagot 😊

Either UTI or mabigat na si baby pero in this case 15weeks pa lang naman. Di naman siguro ganun na kabigat to cause discomfort. I experienced that before and someone told me na senyales daw un na mahina kapit ng bata. I was really worried back then so nagpacheck up kami sa OB kinabukasan. Buti hindi naman UTI at di din mahina kapit ng bata ung case nung sakin. Pumupwesto lang daw sa tagiliran ung baby kaya masakit. But pag sobrang pain she prescribed pampakapit na din. Better to consult the doctor pa din talaga to be sure.

Dalhin mo na cia sa Ob to further check up,pede rin kseng gawa ng pregnancy kya ganun pero para mas sigurado d b.

Nararamdaman ko to ngayon, 22 weeks nako. Sakit niya talaga minsan sa left minsan sa right. Pero nawawala din naman mga after 1 hour.

Yes

base po sa research q sumasakit po balakang namin pero sa my bndang kaliwa eh kasi lagi dw kami naka left side or right side pag natutulog at pressure po yan dahil hindi kami maka galaw ng maayos sa pagtulog. Buti at puwet at beywang lang sa knya eh ako di ako makapaglakad dahil sumasakit na din po legs ko.

nawala lang po yun akin nung nag simula akong mag stretching ng konti at mag lakad2 ng maaga need lang po nyan exercise wag niyo po e massage .

5y ago

ikot2 lang po sa beywang ng dahan2 . nakahiga po tapos up and down lang po yung left and right leg basta po ang hirap e explain pero mrami po toturial sa youtube.