Newborn

Normal po ba sa newborn ang palaging nagpapabuhat? Yung 4day old LO ko di nagpapapababa. Lagi nya gusto buhat :(

2 Replies

Yes momsh normal lang po, same sa lo ko nagiiyak kapag nagising na wala ako s tabi nya gusto nyq basta gising sya karga sya lagi. Sbi nga nila wag sanayin sa karga pero hndi maiiwasan tsaka sarap din s pakiramdam kc nila un, feeling nila safe sila.

4y ago

Hi sis 2 months na si baby ko ngayon. At hindi na sya masyado pabuhat. Natutulog na rin sya ng kanya sa higaan minsan. Nakakatuwa na sa 2 months andaming pagbabago. kaya mo po yan :)

Opo mommy magbabago din po sila pag mejo malaki na ☺️

4y ago

Thank you! Hindi ko kasi alam kung may mali ba. Sabi kasi wag sanayin sa buhat e hindi tlga nagpapababa. Salamat! 😊