Di makatulog sa gabi...

Normal po ba sa mga buntis yong di makatulog sa gabi? Safe po ba sya sa baby? Hindi ka ba mag kaka anemic?

5 Replies

Nung nagbuntis ako may time talaga na di rin ako makatulog sa gabi. Inom ka lang milk sis, hindi naman magiging anemic basta inumin mo lang vitamins mo and wag lagi lagi puyat. Kung di nga makatulog, inom ka milk or try mo kain onti kahit biscuit. Ganun kasi ako before. Ikinakain ko, tapos nun aantukin na ko. 😊

4y ago

Ganun po ba... Salamat po

ako din po ganyan nung nag buntis ako.. parang na insomnia ako. wag kpo pakastress momsh

4y ago

ahm inom kapo gatas sa gabi tas medyo bawasan nio po gumamt ng cp sa gabi kase po may epekto po yan satin kaya d tau makatulog sa gabi

Normal lng un...pero.my bnibgay namn si Ob na vitamins eh..

Ako din mommy until now ganyan ako.. 4am n ako nakktulog

Normal po un.. Mahirap tlga matulog kapag buntis