Vaginal irritation

Normal po ba sa isang buntis ang vaginal irritation? Wala naman ako nito noong hindi pa ako buntis. Ngayon ko lang naranasan ang ganito..

12 Replies

Hindi normal. Pacheck mo kay OB para ma-pap smear ka nya. Pag merong infection, need mo ng suppository para hindi madamay si baby.

Prone sa infection po ang buntis. Consult your OB para macheck kung malal na ba or kaya pa na hugas hugas lang

Pcheck ka sis...pinag urinalysis aq..ok nman results advise nya lang laging mag wash after umihi.

Itchy ba? Check mo po sa ob mo baka may fungal infection ka. Para din macure agad.

Mas prone po kc sa vaginal infection ang buntis dhil sa mga pgbabago sa katawan..

Wala naman akong irritation. Sabihin mo sa ob mo sis baka may infection.

Gamit po kayo Betadine na feminine wash.

No po. Pa check up ka sa ob mu.

Gamit mo femininewash

Consult ur ob po