Penge pong advice 😭

Normal po ba sa inyo na muramurahin kayo ng mga husband nyo .Ang sakit kasi ano bang pwedeng sabihin sa mga Asawa😭😭😭 #Husband problem

86 Replies

Sabihin nyo po sa kanya ayaw mo pa Ng minumura at nasasaktan ka dahil Dito. I open mo po sa kanya kapag di na po kayo magkaaway.

kapag sinasaktan kana pwede mo ng iwan hnd na mabuting asawa yan hanap ka nalang ng iba ung tanggap ka at mahal ka

Tinatanong pa ba yan? Hindi po normal na murahin ka. Kahit sino pa yan, magulang kapatid asawa or ibang tao pa.

For me, it's not normal. If the guy love and respect you, hindi nya kayang magbitaw ng salita na masasaktan ka.

Never settle for less. Pag walang respeto sa isa't isa, hinding hindi mag wwork out relationship nyo Mamsh.

Sa 7 years namin pag sasama ng asawa ko never akong minumura. Pray lang momsh! 🙏 Sana mag bago asawa mo

Hindi. Never ako minura ng magulang ko tapos mumurahin ako ng asawa lang? Alisan ko yan agad. 👋

not normal. minumura ka means di ka nirerespeto bilang babae at asawa. that's a walking red flag.

for me po hindi normal un.lalo pag di ka sanay na minumura ka ng kung sino sino lalo ng asawa mo

Hindi. As much as possible ayaw ko ng ganyan dapat di pa rin nawawala yung respeto sa bawat isa.

Related Articles