Penge pong advice 😭

Normal po ba sa inyo na muramurahin kayo ng mga husband nyo .Ang sakit kasi ano bang pwedeng sabihin sa mga Asawa😭😭😭 #Husband problem

86 Replies

lakasan mo loob mo mamsh. wag ka matakot lalo at kung alam mong wala ka namang ginagawang mali.

abnormal po yung asawa niyo ,never kami nagmurahin ng partner ko kahit galit kami sa isat isa .

murahin mo din wag kang papayag wag mo ng pancnin pa iparamdam mo ung skit na ginawa nia

damang dama ko mga mura ng asawa ko lalo na nung 2nd trimester ako..haha iiyak mo na lang

true sakit ako pag ganyan nabibigla murahin ako sumaskait loob ko sinasabi ko sakanya yun

Normal ang away sa mag aawa pero di sana dapat nahantong sa gnun na magmumurahan na

Di po normal na murahin ka ng kahit sino lalo pa asawa mo. Please don't tolerate.

never po akong minura ni husband..ayaw nya po kse akong mstress at c baby.

hinde po normal yan momy , Sya ang abnormal 😅 Walang respeto .

syempre hindi, hindi rin ako papayag kaya mumurahin ko din sya 🤣