First time mommm here :)

Normal po ba sa first pregnancy na maliit ang bump? ano po experience niyo sa 7 months . eto po kasi bump ko ng 6 months eh .

First time mommm here :)
27 Replies

Sinusukat naman po yan sa OB, pag tugma po ang sukat ng tyan mo sa buwan , mas maganda po kasi normal ang status nyo ni baby.. Bsta iwasan lang po ang mga matatamis na pagkain, di bale ng maliit si baby sa loob, para parehas kayong ndi mahirapan pag manganganak kana po.. 6 1/2 months na sakin, first time mom. buwan buwan nagpapacheck up kami, laht ng payo mula sa Midwife hanggang sa magulang sinusunod ko, mahirap ng mahirapan kang manganak, di lang ikaw ang kawawa pati nrn si Baby. God bless both of you💕

Same here mamsh, maliit lang din abd halos the same lang tau nung nagpa ultrasound ako I found out na kaunti pala panubigan ko. Nasisikipan sa loob si baby kaya adviss sakij uminom ng madaming tubig

Normal lang yan sis, basta healthy si baby! Mas okay saken na di masyado malaki tyan, di masyado madami stretch marks at di ka mahihiraoan masyado sa panganganak! 😍😍😍

depende po. xempre iba iba din naman po tayo ng physique saka ng way ng pagkain. pero as long as healthy si baby sa tummy, keri lang yan sis.

same here. based on other mom's opinion, as long as healthy ang baby, it's ok. meron talagang mga mommy na maliit magbuntis and vice versa.

Wala po yan s laki at liit ng tyan as long n normal ang size at weight n baby s age nya ok n ok c baby. Dont worry momi

Normal naman yan mamsh. Pwede mo din yang consult sa OB mo para maka sure ka kung tama lang ba yung weight nya

Malaki naman na yan, halata na nga e. Pag ftm yung iba nga 7 months pa nalaki talaga

Ok lang po yan mommy. As long na tama ung laki ni baby sa loob ng tyan natin.

ganyan lng din kalaki skn moms. 7months. Sabi nila ok lng kc 1st baby ko