peklat problem

normal po ba sa buntis magkaroon ng peklat tapos nangangati pag gabi. #advice

peklat problem
10 Replies

Same situation. Andami ko nang sugat kakakamot dahil nangangati talaga. Meron nako nito nung buntis pako then niresetahan ako ng antihistamine (low dosage) kaso walang nangyare. After ko manganak akala ko mawawala na pero makati pa din sya. Effective and lotion to ease the itching.

Ganyan din ako mii ngayong preggy. Dati di nman ma peklat binti ko pero ngayon nagkaroon dahil konting kamot lang bilis magsugat bawi na lang after manganak, hirap na din kc yumuko para mag lotion ng maayos 😩

3mo ago

as in sis.pangit na ng mga paa ko tiis nlng

same. nangangati ako pag di ako nag lolotion. always put lotion, Mi kasi nag ddry yung balat natin since na sstretch siya habang lumalaki si baby. also, drink lots of water

maglotion po palagi at gumamit ng mild soap na moisturizing na din. dry skin kasi pag pregnant kaya makakaramdam ng pangangati. cetaphil gamit ko

if yung pangangati mo, kasama na talampakan at palad, please let your OB know agad. baka may complication sa gamot

Yes , mommy ako din ganyan nung buntis. Pero ngayon 8 months na si baby. Wala naman na pati mga peklat.

Pacheck sugar level baka mataas, causing itchiness. Ask your ob

mas madami pa sa akin niyan mi 🥺

same poo