PAWIS

Normal ba sa baby pawisin ang paa at kamay kahit naka ac? My baby is 3 months old. Advance Thankyou ?

4 Replies

Normal lang po yan. Baby ko noon ganyan din ang asim ng kamay! pero nung nagconsult ako sa doktor nya sabi normal lang daw. Nung lumaki sya nawala din at hindi naman sya pasmado ngayon.

It depends po sa baby.. Baby ko po ganyan din, mawawala din paglaki laki nya. Asim lang po ng kamay at paa, nakakagigil😂

Go seek to pedia po, baka me pasma

Opo, normal po at pwedeng mawala.