5 months old baby boy

Normal po ba sa baby na 5 mos old yung sobrang galaw? May nakita po kasi akong mga baby na kaedad niya na di masyado malikot. Natatakot po kasi alo baka may something, kasi nainuman ko po ng Advil nung first trimeater di ko po kasi alam na buntis ako. Thank you po sa mga sasagot!

1 Reply

Iba iba naman po ang baby. Meron malikot meron mahinhin. Ask mo nlng po sa ob kung my problem kapag nagpacheck up ka. Sila lang po kase makakapag sabi tlaga