crying baby

Normal po ba sa baby ang nagpapa ihit pag naiyak

6 Replies

Normal lang na nag iihit ang baby kasi di maiwasan yan pero pag ganyan, delikado. Mamaya pwedeng di na makahinga. Kaya pag nagsimula na mag ihit baby ko buhat agad. Or pag mag uumpisa na sya umiiyak inaalo agad namin kasi iihit na naman

Normal naman sya mamy pero wag masyado kasi baka po ung puso ang mag ka problema sa kanya

5y ago

Kaso kakatrauma e pag 1st time mom

Gnyan ung 2nd ko nku kkatakot pag umiyak parang di na hihinga eh.

5y ago

Uo nga mamsh bute ngaun ok na

No.

Pero ok naba mash sleeping pattern nya

Ok naman ang pagtulog nya. Lakas lng talaga umiyak Lalo na pag gutom at d agad nabigyan ng dede

5y ago

Ngaun pg antok nln ng iiyak hays hirap nga mamsh d stay in mag aalaga ko working kc kmi ni husband mdyo busy pareho kmi teacher