Tulog ng 4 hours

Normal po ba sa 4 weeks old na newborn matulog ng 4-5 hours? Pinapadede ko ayaw niya mahimbing talaga tulog niya. Di rin ako makasabay ng tulog sakanya dahil di ako makatulog sayang nga eh bawi na sana tulog ko 😅

2 Replies

Gisingin niyo po mommy. Mas nakakaguilt po kapag malilipasan sila ng gutom kung hindi makakadede sa takdang oras. Normally po 2-3hrs po interval ng pagdede nila. Pero sabi ng pedia ng bb ko, feed on demand kasi minsan nakakatulugan niya po pagdede at di siya nabubusog.

Max of 3hrs lang po sabi ng pedia ng baby ko. 3hrs gisingin nyo na po sya