nan optipro mixed feed

normal po ba sa 21days old ang magpoop after niya magdede ng nan optipro hw? pero pag breastfeed naman kami mejo matagal siya nagpopoop sa isang araw.

2 Replies

Hi mommy. Ang alam ko po madalas talaga ang pagpoop ng mga nagte take hypoallergenic milk na babies. Pero not sure po kung dapat every after feeding. Mas maganda momsh if may number kayo ni pedia ask nyo po

Normal lang po yun mommy lalo na kung hindi naman po basa or watery yung poops ni baby.